Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng, Cách Lựa Chọn Sơn Tốt Nhất

Sơn epoxy là loại sơn chuyên dụng chuyên được sử dụng khi thi công trên sàn nhà xưởng. Chính vì thế nên nó được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm và luôn phải đưa ra nhiều lựa chọn đối với những quyết định khi sử dụng sơn ở cơ sở nào, sử dụng bao nhiêu cho phù hợp với diện tích nhà xưởng và mua với giá tiền như thế nào mới hợp lý. Khoản chi phí này tốn khá nhiều chất xám của những người chủ doanh nghiệp. Vì vậy nên khi mỗi lần thi công nhà xưởng hay cần sơn epoxy, họ thường sẽ lựa chọn những cơ sở uy tín, những đại lý cung cấp sơn chính thống để tránh những trường hợp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, cũng nhiều người muốn tham khảo mức giá sơn trên thị trường để có thể mua và dự tính được các khoản chi hợp lý và tiết kiệm cho doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo bài viết này để biết thêm một số thông tin về giá sơn epoxy trên thị trường.

Sơn Epoxy trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau

Sơn Epoxy trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau

Mức đơn giá của sơn Epoxy trên thị trường

Có một số tiêu chuẩn áp dụng đối với các mặt sàn có giới hạn về diện tích là trên 1000m2, đơn giá ở đây chưa tính cả thuế giá trị gia tăng và đơn giá hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo thỏa thuận của hai bên ký kết hợp đồng cung cấp sơn và dịch vụ.

Đơn giá của công trình thi công sơn epoxy theo phương pháp lăn 3 lớp

Đối với nền nhà mới được xoa bê tông mới thì đơn giá từ 80.000đ – 85.000đ

Đối với nền nhà cũ đã sử dụng lâu thì đơn giá từ 90.000đ – 120.000đ

Theo phương pháp này, quá trình thi công bao gồm ba lần lăn sơn, tức 1 lớp lót và hai lớp sơn epoxy phủ. Độ dày bề mặt của mỗi lần sơn dao động từ 0.13 đến 0.15mm

Loại sơn sử dụng nhiều, nhưng thông thường người ta sử dụng một trong ba loại sơn sau:

– sơn epoxy với dung môi là dầu

– Sơn epoxy với dung môi nước thường

– sơn epoxy không sử dụng chất lỏng hay dung môi

Tiến độ thi công diễn ra tương đối nhanh thường là 2 đến 3 ngày thi công, bề mặt thi công là các nhà xưởng, nhà máy trong ngành công nghiệp.

Đơn giá của công trình thi công sơn epoxy theo phương pháp đổ tự động phẳng thường

Đối với nền mới được xoa bê tông mới thì đơn giá từ 250.000đ đến 400 000đ

Đối với nền nhà cũ đã sử dụng lâu thì đơn giá từ 300.000đ đến 500.000đ

Tiến độ thi công diễn ra tương đối nhanh thường là 2 đến 3 ngày thi công, bề mặt thi công là các nhà xưởng, nhà máy trong ngành công nghiệp.

Đơn giá của công trình thi công sơn epoxy theo phương pháp đổ tự động phẳng với độ dày bề mặt sơn là từ 2- 3mm

Theo phương pháp này, quá trình thi công diễn ra phức tạp hơn so với phương pháp đổ tự san phẳng thường, vì có độ dày theo yêu cầu và đạt ít nhất là từ 2 đến 3mm. Quá trình thi công cũng trải qua ba lần sơn là lớp lót đầu tiên, và hai lớp phủ mỗi lớp có độ dày tầm 1mm, lớp cuối có thể dày hơn đến 2mm.

Tiến độ thi công diễn ra tương đối nhanh thường là 3 ngày thi công và thường được ứng dụng trong các nhà xưởng sản xuất dược, linh kiện máy móc,…

Những nhân tố ảnh hưởng đến giá sơn epoxy

Là một khâu nhỏ trong việc thực hiện thi công công trình nhà xưởng nhưng khâu sơn epoxy là một trong những khâu cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp.

  • Sơn epoxy giúp cho quá trinh hoạt động của nhà xưởng diễn ra hiệu quả và thuận lợi hơn: vì nó giúp chống thấm các chất lỏng xuống bê tông, chịu được các vật có tải trọng lớn, ngăn ngừa sự ăn mòn của các hóa chất ăn mòn như axit, bazo, giúp quá trình dọn dẹp vệ sinh tiết kiệm thời gian và công sức vì không bám bụi bẩn. Chính vì những tác dụng tuyệt vời này với nhà xưởng mà mức giá của sơn epoxy được đảm bảo và bị ảnh hưởng.
  • Đơn giá của epoxy còn thay đổi và biến động tùy thuộc vào độ phẳng cảu bề mặt, hay thực trạng của bề mặt khi tiến hành thi công. Đối với những bề mặt mới, nhẵn thì quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, đối với bề mặt cũ và có nhiều khuyết điểm, việc khắc phục khó khăn hơn sẽ đẫn đến giá cả thay đổi theo.
  • Số lần đã sử dụng sơn epoxy: khi thực hiện thi công lại một mặt sàn đã từng sơn epoxy, chúng ta cần khắc phục và xử lý bề mặt sơn cũ, chính điều này làm cho việc sơn epoxy bị đẩy giá lên cao, vì quá trình xử lý bề mặt rất mất thời gian và công sức.
  • Khi nhà xưởng đã quá cũ và gặp nhiều trường hợp nghiêm trọng như sàn nhà bị ẩm quá lâu và có dấu hiệu bị lún,… thì cũng cần phải gia cố thêm bề mặt trước khi sơn epoxy và điều này cũng ảnh hưởng đến mức giá.
  • Bên cạnh những yếu tố trên, nếu như diện tích sơn rộng và không có nhiều vật gây cẩn trở ví dụn như cột chống hay có nhiều vật đặt trên sàn thì việc thi công cũng diễn ra gặp khó khăn hơn và cần thêm sự thương lượng về mức giá.
  • diện tích bề mặt nhà máy, công trình ứng dụng sơn epoxy phù hợp: Diện tích là một trong những yếu tố ảnh hưởng và quyết điịnh đến giá sơn epoxy. Rõ ràng nhà xưởng càng rộng thì càng cần nhiều sơn hơn, bất kể phương pháp nào, chính vì thế bạn cũng cần nhiều khối lượng sơn mới có thể hoàn thành.
  • Mỗi một vị trí nhà xưởng có thể quyết định đến độ xa của các công ty sơn và thi công công trình đến với nhà xưởng của bạn. Chính vì thế nếu bạn có ý định sử dụng sơn epoxy hãy chọn cơ sở gần nhất với vị trí cần thi công, hoặc phải có những phương án tính toán chi phí một cách hợp lý cho quá trình vận chuyển vật liệu và công nhân. Thời gian công nhân ở xưởng thi công phải cung cấp nơi ở chỗ ăn cho họ.
  • Các loại sơn khác nhau cũng có những mức giá khác nhau: sơ epoxy có rất nhiều loại với những thành phần được pha trộn khác nhau với mục đích gia cố một chức năng nhất định. Chính vì thế, khi lựa chọn sơn bạn nên để ý kỹ đến chủng loại sơn phù hjpw nhất với công trình của mình.

Cách lựa chọn sơn epoxy sao cho phù hợp và có đơn giá hợp lý nhất

Biết cách xử lý bề mặt cần thi công: Đối với bề mặt sàn, bạn cần phải xử lý ngay và quán triệt ngay từ bước san bê tông, bởi quá trình này rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thi công.

Biết và chọn được loại sơn epoxy phù hợp với mục đích sản xuất kinh doanh của xưởng, nhà máy: sơn epoxy đa dạng và nhiều chủng loại không chỉ để lóa mắt những người tiêu dùng mà còn để bạn lựa chọn được dòng sơn thực sự phù hợp với đặc điểm sản xuất của xưởng. Đối với những xưởng công nghiệp chuyên sản xuất các loại vật liệu nặng thì cần gia cố tính bền chắc, hay nếu có nhiều xe tải đi qua thì cần gia cố tính ma sát cho sàn,…

Lựa chọn và tin tưởng vào nhà thầu thi công uy tín: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Đối với nhà thầu uy tín họ sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn và quy trình thi công, đảm bảo cho bạn có một kết quả như ý và chịu trách nhiệm đến cùng đối với những công việc được giao.

Cuối cùng, xin giới thiệu đến các bạn một cơ sở chuyên cung cấp sơn và dịch vụ thi công sơn epoxy cực kỳ uy tín và dành được độ tín nhiệm cao. Đó là Công ty TNHH Đinh Ngân, đến với công ty bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và năng động, hiểu rõ về các dòng sơn và các thông tin chi tiết. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng sơn cũng như thái độ phục vụ của Công ty ngay khi trải nghiệm những dịch vụ nhỏ nhất.

 

Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng, Cách Lựa Chọn Sơn Tốt Nhất
Rate this post

Tham Gia Thảo Luận